Ý nghĩa những con số của sim ngũ quý

Với nhịp sống hiện đại như hiện nay, sở hữu một chiếc sim số đẹp đã trở thành nhu cầu thiết yếu của đại bộ phận người sử dụng điện thoại. Sim số đẹp có những ưu điểm riêng như dễ nhớ, dễ đọc, có sự liên quan đến ngày tháng năm sinh hay những ngày gắn với những kỷ niệm, sự kiện đáng nhớ trong cuộc sống. Đặc biệt, với những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, sự lựa chọn sim số đẹp với họ là rất quan trọng bởi nó có ý nghĩa ảnh hướng đến việc kinh doanh thuận lợi hay thua kém.

Sim hàng đầu: Sim ngũ quý

Một trong những loại sim số đẹp được đề cao hàng đầu đó là sim ngũ quý. Sim ngũ quý là loại sim cao cấp và quý hiếm, được bán với giá cao, không chỉ bởi hình thức đẹp mà còn bởi những ý nghĩa  của nó.

Ý nghĩa những con số của sim ngũ quý - Sim ngũ quý, sim lục quý

Sim ngũ quý là gì

Đây là loại sim có 5 số giữa hoặc cuối giống nhau và được chia làm 2 dạng: Sim ngũ quý giữa và sim ngũ quý cuối. (>> xem thêm sim lục quý, sim ông địa…). Sim ngũ quý không chỉ dễ đọc dễ nhớ mà mỗi dãy số ngũ quý đều mang đến những điều may, điềm lành. Đặc biệt, mỗi dãy số ngũ quý lại có một ý nghĩa riêng nhất định, ví dụ  theo quan niệm của người phương đông mỗi con số 1-9 lại thể hiện những ý nghĩa khác nhau.

Ý nghĩa những con số của sim ngũ quý - Sim ngũ quý, sim lục quý 1

Ý nghĩa các con số sim ngũ quý

Số 1 là số sinh biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở, số 2 là số của sự cân bằng, số 3 là con số của sự thần bí, số 4 mang nhiều tầng ý nghĩa khác nhau bao gồm (những ý nghĩa biểu trưng cho thiên nhiên, cho xã hội và cho con người) ngoài ra còn biểu thị cho sự kiên định, số 5 là con số mang điều bí ẩn (cũng là số sinh ), số 6-8 là con số biểu trưng cho sự may mắn, số 7 là con số ấn tượng, số 9 là con số biểu trưng cho sức mạnh và quyền uy.

Tùy vào ý nghĩ mỗi con số đó mà mỗi bộ ngũ quý có những ý nghĩa khác nhau, có người thấy bộ ngũ quý này đẹp nhưng cũng có thể người khác thấy bộ ngũ quý đó là xấu, bộ ngũ quý đó đẹp hay xấu còn tùy thuộc vào sở thích và ý nghĩa của những con số đó với chính bản thân người sử dụng.

 

Xem bài viết khác:

Leave a Comment