Tủ quần áo gỗ tự nhiên cho nhà thêm thân thiện

Trong mỗi ngôi nhà đều nhất định phải có một chiếc tủ quần áo cơ bản để làm nơi cất và bảo quản quần áo. Tủ quần áo ngày nay còn phải đòi hỏi mức độ thẩm mỹ để có thể làm đẹp cho không gian nội thất mà vẫn giữ được các chức năng cơ bản của một chiếc tủ quần áo. Một tủ quần áo như thế nào mới đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ của các gia đình hiện nay.

tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp

Tủ quần áo gỗ tự nhiên sang trọng đẳng cấp

Cái phải nói đến đầu tiên là chất lượng của một chiếc tủ quần áo thẩm mỹ. Để được coi là đẹp thì chất liệu làm tủ phải cao cấp, các loại gỗ tự nhiên, gỗ nhập khẩu theo lẽ tự nhiên sẽ được lựa chọn bởi tuổi thọ lâu đời, chất lượng bền chắc, khả năng kháng sâu mọt cao, một số loại gỗ quý còn có mùi hương tự nhiên giúp bảo quản và xông hương quần áo. Xu hướng hiện đại ngày nay còn cho phép tạo ra các loại gỗ nhân tạo nhưng có chất lượng không kém gỗ tự nhiên, lại dễ dàng chế tác điêu khắc hơn, giá thành thấp hơn phù hợp với kinh tế của nhiều hộ gia đình hiện nay hơn.

Kiểu dáng tủ quần áo tạo đẳng cấp khác biệt cho phòng ngủ

Từ hiện đại đến cổ điển, các phong cách tủ quần áo khác nhau mang đến những vẻ đẹp khác nhau. Tủ quần áo cổ điển với đường nét chạm trổ cầu kỳ, đồ sộ, tạo uy thế chủ nhà ngay cả trong khu vực phòng ngủ riêng tư thích hợp cho những ngôi nhà phố lớn, ngôi biệt thự xa hoa, phù hợp với những người thích vẻ đẹp hoài cổ. Tủ quần áo tân cổ điển sang trọng– một xu hướng mới đang được nhiều gai đình lựa chọn hiện nay. Tủ là sự tổng hợp nét đẹp của hai phong cách thiết kế đương đại là cổ điển và hiện đại để tạo nên một tác phẩm vừa có sự sang trọng cao quý lại có sự đơn giản nhẹ nhàng. Tủ quần áo tân cổ điển mang vẻ đẹp lãng mạn nên thích hợp trưng bày trong không gian phòng ngủ của các cặp vợ chồng trẻ.

Bài viết được đăng trong mục cách chơi cơ bản trên trang gametaixiu.com

Leave a Comment