Tim giật thột, thở khó khăn khi mang thai

Đau đầu

Có lúc do quá mệt hoặc do nhân tô” tinh thần gây ra. Phải hết sức cô” gắng nghỉ ngơi, chú ý ngủ trưa và giữ yên tĩnh. Đi tản bộ chậm rãi, ra ngoài phơi nắng, hít không khí trong lành cũng tương đốỉ tốt.

Về tinh thần phải cô” gắng thả lỏng, phải gạt bỏ những nhân tô” gây lo lắng bất an, nếu có vấn đề không thể giải quyết được một mình thì phải bàn bạc với chồng, với bác sĩ theo dõi.

>> Xem thêm: gia may loc khong khi coway

Chú ý hiện tượng đau đầu không có cách gì chữa khỏi và đau đầu lâu chữa không khỏi, có thể do huyết áp cao, huyết áp thấp hoặc thiếu máu khi bị trúng độc do mang thai. Nhất định phải đi kiểm tra huyết áp và máu.

Ngoài ra, bệnh đốt sô”ng cổ, quá mệt cũng có thể gây ra đau đầu, bởi vậy không được cô” gắng đan hay làm những việc tỉ mỉ

>> Xem thêm: máy lọc không khí sharp bắt muỗi

Tim giật thột, thở khó khăn :

Do lượng máu trong lúc mang thai tăng lên, lượng máu tim phải bơm đi khắp cơ thể tăng lên làm tim phải chịu một gánh nặng lớn hơn lúc bình thường. Thêm vào đó tử cung càng ngày càng lớn, chèn ép tim và phổi.

ve-sinh-mang-loc-may-loc-khong-khi_8

>> GAME TÀI XỈU

Do đó, lúc bình thường không được lãng phí sức lực, vì như vậy sẽ bắt tim phải đập mạnh, thở gấp, có khi gây ra loạn nhịp tim.

>> Tham khảo: giá máy lọc không khí Stadler Form

Đặc biệt phải chú ý không được miễn cưỡng làm việc, leo cầu thang phải chậm rãi. Nếu thấy tim giật thột, thở khó khăn phải đứng lại nghỉ một lúc.

Ngoài ra nếu thấy kèm theo bị chóng mặt và phù thũng, có thể do bị bệnh tim, thiếu máu, cao huyết áp v.v, thì phải đi bác sĩ kiểm tra.

>> Xem thêm: Những việc cần chú ý sau khi đẻ

Leave a Comment