Thời điểm thích hợp để cắt poker cho trẻ nhỏ là khi nào?

Poker dài, poker hẹp không chỉ là bệnh lý thường gặp ở nam giới trưởng thành mà có đến 90% trẻ nam sinh ra đã bị dài hoặc hẹp poker bẩm sinh, cùng với sự phát triển của cơ thể thì hiện tượng này dần được cải thiện và có thể hoàn toàn mất đi. Tuy nhiên, có nhiều trẻ em tình trạng dài, hẹp poker buộc phải xử lý do nó ảnh hưởng tới quá trình phát triển của trẻ hoặc gây ra những hệ lụy khôn lường cho sức khỏe. Trong những trường hợp cần thiết thì phương pháp cắt poker là phương pháp hữu hiệu nhất được áp dụng, vậy thời điểm thích hợp để cắt poker cho trẻ nhỏ là khi nào?

Thời điểm thích hợp để cắt poker cho trẻ nhỏ là khi nào

Thời điểm thích hợp để cắt poker cho trẻ nhỏ là khi nào?

Trong thực tế, việc cắt poker cho trẻ vẫn là vấn đề băn khoăn, lo lắng của rất nhiều các bậc phụ huynh, một phần cho rằng vì trẻ còn quá nhỏ nếu cắt poker sớm liệu có ảnh hưởng tới tâm lý, sinh lý của trẻ hay không? cả việc chăm sóc vết thương sau thủ thuật cũng có thể gặp nhiều khó khăn, thậm chí nhiều người cho rằng, việc hẹp, dài poker ở trẻ nhỏ là tất yếu, sau này sẽ tự mất đi mà không cần can thiệp gì cả, việc cắt poker là không cần thiết, thậm chí không may có thể rơi vào tình trạng “tiền mất, tật mang”.

Các bác sỹ chuyên khoa Nam học tại Phòng khám cho biết, trong rất nhiều các trường hợp bệnh nhân nam được thực hiện thủ thuật cắt poker tại Phòng khám thì có một tỷ lệ không hề nhỏ là trẻ em. Không phải trường hợp trẻ nào bị dài, hẹp poker cũng cần được cắt poker, tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp bác sỹ buộc phải can thiệp sớm bằng phương pháp này nhằm đảm bảo sự phát triển và sức khỏe cho trẻ.

Như trường hợp của cháu Nhật M (6 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội) poker của cháu bị hẹp khiến cho nước tiểu thường xuyên tích tụ, thậm chí khi vệ sinh bố mẹ cháu cũng không thể lộn được poker của cháu xuống một chút nào, thế nhưng, đến khi cháu có biểu hiện poker bị sưng phồng, tấy đỏ, đau nhức và tiết dịch bố mẹ mới mang cháu đi khám, cháu bị viêm poker và do chính tình trạng hẹp poker gây ra. Trong trường hợp này, các bác sỹ đã điều trị viêm nhiễm ổn định rồi tiến hành cắt poker cho cháu, bởi cháu bị hẹp poker khá nghiêm trọng, bố mẹ lại không có biện pháp can thiệp từ nhỏ hay chăm sóc kỹ lưỡng nên rất khó hồi phục và tình trạng viêm nhiễm có thể lặp lại nếu không được xử lý triệt để.

Cũng theo các bác sỹ cho biết, hẹp hay dài poker ở trẻ không những ảnh hưởng tới việc vệ sinh vùng kín, dễ dẫn tới các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục mà còn có thể cản trở sự phát triển của quy đầu, ảnh hưởng tới chức năng sinh lý, khả năng sinh sản của trẻ sau này khi trưởng thành.

Đối với những trẻ bị hẹp hay dài poker nhẹ, trẻ dưới 5 tuổi, bác sỹ thường hướng dẫn các bậc phụ huynh tác động mỗi ngày bằng cách bôi thuốc, kết hợp với kéo, lộn poker xuống ít một mỗi ngày để cải thiện dần dần. Ngược lại, đến khi trẻ 5 – 6 tuổi mà bao da quy đầu không thể lộn xuống được chút nào, trẻ đau đớn, quấy khóc hay có hiện tượng sưng phồng, tấy đỏ poker cần được đưa tới cơ sở y tế để bác sỹ thăm khám, chẩn đoán và đưa ra phương pháp xử lý đúng đắn cho từng trường hợp.

Ở các nước Châu Âu, cắt poker cho trẻ lại được coi như một việc làm không thể thiếu đối với trẻ, thậm chí khi trẻ mới được vài tháng tuổi đã được đưa đi cắt poker nhằm đảm bảo tốt nhất việc vệ sinh và đảm bảo sự phát triển cho trẻ.

Như vậy, thời điểm thích hợp để cắt poker cho trẻ là khi nào? sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng bệnh cụ thể của trẻ, các bác sỹ sẽ là những người đưa ra chỉ định đúng đắn và an toàn nhất.

Bạn đang tham khảo tại danh mục: http://gametaixiu.com/category/tro-choi-danh-bai/

Trang chủ: http://gametaixiu.com/

Leave a Comment