Tấm Laminate – không đơn thuần chỉ là bề mặt trang trí

Người ta thường sử dụng những bề mặt trang trí như Laminate, Melamine hay Acrylic ép lên các tấm vật liệu gỗ công nghiệp để tạo vẻ đẹp cho những món đồ nội thất của mình.

Laminate – bề mặt trang trí hiện đại

Bề mặt trang trí nội thất gỗ Laminate là 1 loại vật liệu trang trí hiện đại với vẻ đẹp đa dạng. Hiện nay có khoảng hơn 200 màu Laminate để bạn có thể lựa chọn. Đây được xem là 1 ưu điểm của bề mặt Laminate nhưng nó cũng có bất lợi cho khách hàng bởi bạn sẽ bị bối rối khi phải chọn ra 1 bề mặt ưng ý nhất trong những rất nhiều những đối tượng khác nhau.

laminate
Laminate có thể phù hợp với cả phong cách hiện đại và phong cách cổ điển. Chúng có những loại màu đơn sắc thuần nhất thích hợp với những khách hàng yêu thích sự đơn giản hay những kiểu vân gỗ cổ điển trong nét văn hóa nội thất truyền thống. Tuy nhiên, những bề mặt vân gỗ công nghiệp này luôn bắt kịp theo xu hướng thiết kế hiện đại và mới nhất bởi chúng có thể được cách điệu về màu sắc, kiểu vân để tạo ra nhiều loại bề mặt hơn, phục vụ những nhu cầu của thị trường.
Đặc biệt, Laminate còn có các loại vân trang trí với nét nguyên sơ của tạo hóa được lấy cảm hứng từ các loại đá quý tự nhiên. Cùng với đó, những bề mặt vân vải cũng được ưa chuộng bởi chúng mang đến cho không gian của bạn sự lịch thiệp, sự chuyên nghiệp và hiện đại.

Laminate – lớp bảo vệ kiên cố cho gỗ công nghiệp

Ngoài mang đến vẻ đẹp về hình thức, những bề mặt Laminate còn là 1 lớp bảo vệ lý tưởng cho phần cốt gỗ bên trong. Các cốt gỗ này có thể là ván dăm, ván MDF, ván HDF,…

laminate
Laminate ngoài khả năng chống ẩm, chịu lực tốt, nó còn có thể chịu nhiệt ở mức độ nhất định nên phù hợp với các không gian có nhiệt cao như không gian nấu nướng trong căn bếp của bạn. Đây là tính năng mà 1 số bề mặt trang trí khác không thể có được như bề mặt Melamine hay Veneer.

Xem: đánh bài hoặc ván ép.

Leave a Comment