Những việc cần chú ý sau khi đẻ

Theo quan điểm của các bác sĩ,

sau khi đẻ phải nghỉ việc ít nhất là ba tháng, để sản phụ hồi phục sức khoẻ cần phải mất ba tháng. Nếu không thể nghỉ được, thì cũng phải tìm biện pháp rút ngắn thòi gian làm việc.

>> Xem thêm: bán máy lọc không khí hitachi

Điều liên quan đến việc nghỉ đẻ là vấn đề nuôi con bằng sữa mẹ hay là nuôi con bằng sữa bò. Nếu quyết định không nuôi con bằng sữa mẹ thì không có vấn đề gì, nhưng nếu quyết định nhất định phải nuôi con bằng sữa mẹ thì không thể không thôi việc.

Khi cân nhắc điều này, phải hiểu rõ đối với trẻ sơ sinh tốt nhất là nuôi bằng sữa mẹ. Phụ nữ nuôi con bằng sữa của mình có tỉ lệ ung thư vú rất thấp v.v…

may loc khong khi 1

>> GAME TÀI XỈU

Vấn đề thiết thực

>> Tham khảo: bán máy lọc không khí trên ô tô

hơn nữa là khi hết thời gian nghỉ đẻ thì phải gửi con ở đâu. Có thể sống ở nhà mẹ chồng, mẹ đẻ hay ở gần đó để mẹ chồng, mẹ đẻ có thể chăm sóc hộ. Làm như vậy thì việc nuôi con không có gì mâu thuẫn, có thể yên tâm, đó cũng là phương pháp tốt nhất.

Nếu không thể gửi con ở nhà mẹ chồng hoặc mẹ đẻ thì có thể gửi vườn trẻ. Ngoài ra có thể nghĩ đến việc thuê bảo mẫu.

>> Tham khảo: may loc khong khi cong nghiep

Nhưng bất kể dùng phương pháp nào đều phải điều tra kĩ tình hình thực tế và đặc trưng của các phương pháp đó, như cơ cấu vườn trẻ, tư cách nhân viên, thời gian trông trẻ, chi phí và tình trạng trang thiết bị của vườn trẻ v.v…

Nếu không thể làm được như trên, thì rủ những người có hoàn cảnh giống mình, tìm bảo mẫu giữ chung con v.v…

>> Xem thêm: Đối với những người tướng mạo không phải là niềm tự hào của họ

Leave a Comment