Những nguyên tắc vàng nhất định phải biết để tránh mua nhầm sim rẻ tiền, không hiệu quả bài bạc

 

Thị trường viễn thông hiện nay ngày càng đa dạng và nhộn nhịp từ người mua đến người bán, song song với nó cũng là sự phức tạp khi có các cơ sở, địa chỉ bán hàng không có uy tín, không đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý người dùng. Hiểu được điều đó, Siêu thị sim đẹp giá rẻ online xin đưa ra nhưng nguyên tắc nhất định phải biết giúp khách hàng có thể tránh mua nhầm phải sim re tiền không hiệu quả.

Những nguyên tắc vàng nhất định phải biết để tránh mua nhầm sim rẻ tiền

Thứ nhất – tuyệt đối không chuyển tiền, giao tiền khi chưa nhận sim.

Để giúp các bạn tránh “tiền mất tật mang” mua nhầm sim re tiền, sim không chính hãng, thì bạn không nên chuyển tiền hay đưa tiền trước khi chưa được nhận hàng và kiểm tra hàng khi không biết người bán, nơi bán rõ ràng?

Thứ hai – kiểm tra sim kĩ lưỡng

Để chắc chắn sim đó là sim thuộc quyền sở hữu của mình bạn . Trước khi mua bạn phải chắc chắn sim đó là của mình, hãy kiểm tra xem sim đó đã kích hoạt hay chưa? Sim mới hay sim đã qua sử dụng?

Thứ ba – phải đảm bảo thông tin về sim là bảo mật .

Để tránh những trường hợp rủi ro, xấu nhất như có người khác có thể xâm nhập số điện thoại của bạn, bạn cần phải kiểm tra rằng thông tin của bạn mang tính bảo mật.

Những nguyên tắc vàng nhất định phải biết để tránh mua nhầm sim rẻ tiền 1
Thứ tư – nên đăng kí gói cước trả sau với sim số đẹp có giá trị.

Việc làm này không chỉ tránh được sim bạn bị hack khi bị mất, sử dụng gói cước trả sau sẽ giúp bạn có thể khai báo đầy đủ những thông tin cá nhân và được nhà mạng quản lý nghiêm ngặt. Đặc biệt, gói cước trả sau sẽ có nhiều tiện ích so với gói sim trả trước cả về chất lượng và chi phí.
Thứ năm – không tin tưởng tuyệt đối vào các quảng cáo gói sim số đẹp, sim re . Thông thường có ít sim số đẹp mà giá rẻ, đặc biệt là các sim đầu số cũ (090, 091, 098…) được bán với giá khá cao, và ít có sự thay đổi về giá, do đó, các bạn cần tìm hiểu kĩ các gói sim cũng như địa chỉ nơi mua sim bài bạc đó để đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng nhé.

 

Đọc thêm:

Leave a Comment