Nhiều người phê bình việc nhập hàng Trung Quốc dù vẫn chưa thử 1 lần

Sau đó nó xuất hiện rằng cả gia đình là văn minh.Vâng, đó là cô gái … mái tóc đen dài, khuôn mặt trái xoan xinh đẹp. Họ thường cười nhạo tôi, thực sự nhút nhát. Tất nhiên, tôi cũng đã order hàng quảng châu cười đáp lại. Cô luôn đứng gần tôi khi tôi hát và tôi nói đùa với cô ấy trong hồ bơi.

Đột nhiên có thời gian, một quá bất ngờ khi tôi – khi tôi nghĩ lại – và cho một cảm giác ấm áp. Cô đến gặp tôi với mẹ cô. Cô muốn tôi phải nói gì và những gì để hỏi.

mua hang tq

Cô ấy nói với tôi rằng cô ấy đã có bạn gái, người có một bà ngoại; họ nghe nói về một, oh Tôi đang đi mua sắm chiều nay với bà ngoại của tôi; và một người khác đã mua hàng 1688 nói, tôi sẽ tối nay ở lại với bà ngoại của tôi. Và đó là cô gái mà buồn … cô không có bà ngoại và cô ấy cũng muốn như vậy xấu để có một.

Tôi nghĩ rằng bạn rất ngọt ngào, bạn muốn là bà tôi, xin vui lòng, cô ấy hỏi. Tôi cũng thích order hàng taobao cũng muốn có một bà ngoại.

Tôi có lẽ đã đóng một thời gian ngắn đôi mắt của tôi. Một câu hỏi rất đặc biệt về vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam và rất bất ngờ … Tôi cảm thấy sự ấm áp trong trái tim tôi và tôi có thể, tất nhiên, chỉ có một điều . Bà nói vâng, tất nhiên tôi muốn được bà nội của bạn.

Tất nhiên là vẫn có thể có lỗi trong quá trình chuyển hàng Trung Quốc

Hai tay ôm cổ tôi, hôn lên má tôi. Tôi đã được thông qua. Những ngày sau tôi có thể bà cho cô ấy. Chúng tôi trò chuyện cùng nhau đi và về Eid Tôi đã đặt hàng tmall hát như một perk, sau khi bài hát cuối cùng của tôi, đặc biệt là một bài hát nhỏ Hà Lan cho cô ấy. Tôi gọi cô với tôi trên sàn nhà và để cho cô ngồi. Tôi đã hát cho một mình cô, Tôi muốn làm nhất trong một hộp và có thể lắng nghe tất cả những người khác. Có gì tỏa sáng ra xung quanh .

Tôi sẽ nhìn thấy cô ấy và gia đình cô một lần nữa; họ không sống thực sự gần với khu phố của tôi, nhưng mileage sẽ không được tính. Gì đếm là chúng 1688 tiếng việt đều chiếm một vị trí trong trái tim tôi. Điều quan trọng – và không một chút, đó là cô gái này với bạn bè của cô ấy sẽ nói oh nhưng tôi cũng nghe một bà nội, tôi có một bà người có thể hát và viết truyện.

Leave a Comment