Ngồi quán cafe để chơi game cao thấp với đám bạn thân.

Em là một đứa rất ghét cafe nhưng từ bao giờ em lại mê cafe đến như vậy.Em đã không còn cảm thấy vị đắng ngắt từ cafe như trước nữa anh ạ.Có lẽ vì em thường xuyên chia sẻ cách chơi game cao thấp với mọi người .Chia tay những thức uống ngọt bùi, mỗi lần vào quán em lại gọi café như lẽ dĩ nhiên.

Em lại uống café, và lẽ đương nhiên là em lại đang mất ngủ, và, em lại nhớ anh. Có ngốc lắm không khi xa anh rồi nhưng em vẫn còn nhớ? Nhớ lần đầu tiện chơi chơi poker từ lần đầu gặp gỡ tới những buổi hò hẹn. Có lẽ anh đã quên lâu lắm rồi nhỉ, chàng trai Bạch Dương? Em thì vẫn nhớ!

Người ta thường nói, chàng trai Bạch dương khi yêu ai sẽ rất chung tình và làm tất cả vì người mình yêu. Đúng là anh chơi game đổi thưởng rất giởi? Anh yêu chị ấy bằng tất cả những gì anh có. Dù người ta có phản bội anh, anh cũng không quên được. Đó là những gì em tìm hiểu được. Anh biết không? Em đã cố gắng rất nhiều. Ở bên cạnh anh em đều phải cẩn thận từng chút, từng chút một. Em sợ sẽ lỡ chạm vào vết thương lòng của anh. Em sợ anh đau, dù không phải do em gây ra. Bởi khi anh đau lòng anh sẽ vẫn cười nhưng ánh mắt anh không vui. Em không muốn làm tổn thương anh,người chàng trai mà em yêu!

game online đổi tiền thật

Ngồi quán cafe để chơi game cao thấp với đám bạn thân.

Anh bảo anh quen với cách chơi của vương quốc Zon rồi, cay đắng có gì anh chưa trải qua bao giờ đâu.Vì trải qua nhiều cay đắng sẽ khiến cho con người ta chai sạn và không cảm xúc nên mới vậy.Em chỉ cười. Anh lại bảo em cũng nên tập dần thức đắng và nói năng mạnh bạo lên đi. Em lại cười. Vẫn cố chấp với sự ngọt ngào của mình.

Rồi một hôm anh nói, ở bên em anh không có cảm giác như khi ở bên mối tình đầu. Em thấy tim thật đau. Thì ra từ trước tới nay anh vẫn luôn so sánh em và chị ấy.Em hỏi rằng anh thích chị ấy vì chị ây là người phụ nữ tốt hơn em sao?Anh bảo rằng em phù hợp khi chơi game kẹo ngọt online là cô gái tốt hơn cô ấy rất nhiều. Lúc đó em vẫn ngây ngô không hiểu vì sao anh đã nắm rồi lại không giữ lấy tay em? Em chỉ biết rằng mình nên thả tay anh ra, để anh được tự do mặc dù tim e vỡ tan.

Từ ngày anh và em cùng nhau chơi game nông trại vui vẻ xa anh em mới thử uống café đắng, thì ra lòng em cũng đắng ngắt như café từ bao giờ. Xa anh, em tới những quán quen, ngồi nơi hai đứa từng ngồi, thấy trống vắng lạ. Và giờ, đêm đông lạnh vắng, em thấy thật chơi vơi, em nhớ anh. Em chỉ có thể mong anh sẽ hạnh phúc, bình yên khi không có em, anh nhé!

Leave a Comment