Lựa chọn sim Taxi như thế nào cho đúng?

Trong đời sống hiện nay, với nhu cầu cao của người sử dụng dòng sim số đẹp, các nhà mạng đã luôn chú trọng phát triển sim số để phục vụ người dùng. Đề cập đến sim số đẹp, không thể không kể đến những loại sim như sim thần tài, sim tam hoa, sim số lặp… Trong số đó, có cả sim Taxi – một loại sim thời thượng trên thị trường sim số đẹp.

Lựa chọn sim Taxi như thế nào cho đúng - Sim taxi đẹp

Tại sao sim taxi được nhiều người ưa dùng

Sim Taxi hiện nay càng ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi đây là dòng sim dùng cho các hãng Taxi và dùng cho nhiều các doanh nghiệp vì có số đẹp, các cặp số taxi khá dễ đọc và dễ nhớ. Sim Taxi giúp người dùng khẳng định thương hiệu bản thân, đẳng cấp của mình hoặc doanh nghiệp bởi sim Taxi là dạng sim dành cho khách hàng muốn tạo thương hiệu với các số điện thoại dễ nhớ, ấn tượng. Khách hàng có thể dễ dàng nhớ số điện thoại này chỉ qua một, hai lần nhìn thấy. Vì vậy các khách hàng có thể dễ dàng nhớ và liên hệ với hãng khi có nhu cầu.

Lựa chọn sim Taxi như thế nào cho đúng - Sim taxi đẹp 1

Các loại sim Taxi bao gồm:

Sim Taxi được chia làm 3 loại là sim số taxi lặp 2, đây là sim có 1 cặp số dưới dạng ab.ab.ab, lặp 3 là sim có 3 số, có dạng abc.abc và cuối cùng lặp 4 là số dạng abcd.abcd. Loại sim lặp thì các hãng taxi ít dùng hơn nhưng vì nó cũng có tính quy luật như sim Taxi nên cũng được coi là thuộc dạng này.

Lựa chọn sim taxi hợp phong thủy

Đối với mỗi cặp số lặp lại khác nhau lại có ý nghĩa phong thủy khác nhau, tùy thuộc vào ý nghĩa đó mà giá cả các số sim Taxi cũng khác nhau. Đối với những người làm ngành kinh doanh việc lựa chọn phong thủy là rất quan trọng, sự lựa chọn sim số của bạn cũng cần phải hợp tuổi và hợp với phong thủy của bản thân mình , điều đóS sẽ đem lại may mắn cho người dùng, giúp cho công việc kinh doanh chở nên thuận lợi và phát triển.

Như vậy ngoài việc lựa chọn sim taxi theo sở thích bạn cũng nên chú ý đến việc lựa chọn theo phong thủy để việc kinh doanh thuận lợi và phát triển hơn. Các con số lặp của dạng Taxi phải hòa hợp với những con số khác trong dãy số của thuê bao. Nhiều trường hợp sẽ tạo ra xung khắc và không phù hợp với công danh, sự nghiệp của bạn. Vậy nên hãy áp dụng những nguyên tắc phong thủy để sở hữu sim Taxi số đẹp nhé!

 

Đọc thêm:

 

 

Leave a Comment