Kinh nghiệm chọn số vinaphone đẹp

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, khoa học công nghệ phát triển, nhu cầu của con người ngày càng nâng cao. Việc sử dụng sim số đẹp, đặc biệt là số vinaphone không còn quá xa xỉ đối với người sử dụng sim điện thoại. Không chỉ đem đến cho người sở hữu một số vinaphone dễ nhớ, đẹp còn mang đến tài lộc, thành công cho chủ nhân. Khi chọn mua cho mình một sim vina bạn có thể tham khảo ý nghĩa của những con số để có được sự lựa chọn ưng ý nhất. (xem sim đảo 3, sim kép 3…)

Kinh nghiệm chọn số vinaphone đẹp - Sim Vina đẹp

Ý nghĩa của những con sốsim vina

Số 1 là số sinh, thể hiện sự khởi đầu, sự sinh sôi nảy nở.,

Số 2 là sự cân bằng, hay là niềm vui trong cuộc sống.

Số 3 là sự thần bí, là con số tượng trưng cho thiên –địa – nhân, tương trưng cho tam giới “phật – pháp – tăng”, cho “ phúc – lộc – thọ”.

Số 4 sim vinaphone

Kinh nghiệm chọn số vinaphone đẹp - Sim Vina đẹp 1

Đối vơi số 4 thì còn có nhiều quan niệm khác nhau. Trong dân gian số 4 thường bị coi là số xấu do đồng âm với chữ “tử”. Nhưng theo khoa học phong thủy thì số 4 lại điềm tốt đẹp, là tượng trung cho 4 mùa trong trời đất “ xuân – hạ – thu –đông”, tượng trưng cho 4 loài cây quý “tùng – trúc – cúc – mai.

Số 5 được mệnh danh là con số phúc với ngũ phúc là “phúc – lộc – thọ – phú – quý”.

Số 6 là con số được nhiều người ưa thích khi chọn sim số đep. Số 6 phát âm là « lục » có nghĩa là lộc,  nghĩa là tài lộc, thuận lợi, nhanh chóng.

Số 7 là con số ấn tượng của sự thần bí, con số của vũ trụ trời đất. Số 7 mang trong mình hình hài của luồng ánh sáng lớn nhất trong hệ mặt trời đó là 7 sắc cầu vồng.

Số đẹp nhất sim vina

Số vinaphone có số 8 – số đẹp nhất trong các con số sẽ mang lại nhiều may mắn. Số 8 phát âm là « bát » có nghĩa là phát, phát triển và thịnh vượng , là con số mang lại sự thuận lợi, may mắn ,và không ngừng vươn cao vươn xa

Và con số 9 là con số tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy và sự vĩnh cửu.

Với những ý nghĩa trên của các con số, chúc bạn lựa chọn được số điện thoại ưng ý nhất khi mua số vinaphone.

Xem thêm:

Leave a Comment