Em và anh yêu nhau 3 năm rồi

và  em sợ mất anh ấy một cách kinh khủng. Nhưng lí trí không thắng con tim được nên em chấp nhận yêu anh ấy. Em mặc định sẽ yêu anh  và kết hôn với anh , gia đình cũng biết chuyện, bên anh cũng tốt với em. Tình cảm rất tốt, em rất hạnh phúc rồi em lỡ tin  và trao lần đầu con gái cho anh, lúc đó đúng là em chưa biết gì về yêu đương nên đã làm vậy và nghĩ sẽ không hối hận.( Trước đó em cũng biết anh là người thiên về tình dục , nhưng anh bảo yêu mới vậy mà em  cũng tin anh) bởi em luôn tin anh vô điều kiện

anh lan 7 (209)

Sau đó vài tháng tình cảm chúng em vẫn rất tốt, nhưng rồi dần anh không quan tâm em như trước nữa, ít gọi điện, nhắn tin  nhưng vì gia đình anh đang có việc nên em cũng không trách. Nhưng em thật sự sụp đổ khi vô tình nhìn thấy anh nhắn tin với rất nhiều người con gái khác, nhắn tin rất tình cảm trong khi lại không nhắn tin với em.

Em và anh yêu nhau 3 năm rồi

Em đọc được rất nhiều tin nhắn , trong đó có người anh mới quen, có người đã lâu và có cả người yêu cũ.  ít quan tâm em,em cứ thế chịu đựng vì em yêu anh. Ngay cái mùa đông em cô đơn lắm, tâm trạng không bao giờ tốt nỗi, em cứ cố gắng chịu đựng nhưng mỗi lúc anh càng xa em hơn. , Em đã quyết định chấm dứt để giải thoát mình, em rất đau, đêm nào cũng khóc nhưng em không mún mình luỵ vào một người không đáng. Em hận anh ta và ghê tởm anh ta nhưng em biết em vẫn còn rất  yêu nhưng lí trí nhất định phải vượt lên .

anh lan 7 (210)

Nói thật trước đó em rất trẻ con, chưa yêu cũng không biết gì về tình dục(rất ngây thơ dù tuổi cũng hâm nhiều rồi ạ). Em quen anh ấy ban đầu chỉ nói chuyện và xem nhau như anh em, như tri kỉ thui, chia sẻ với nhau mọi thứ, anh ấy tâm sự cuộc đời anh ấy với em  không giấu diếm bất cứ điều gì, cả tình yêu trước đó, cả chuyện không hay trong gia đình. Sự tin tưởng của e với anh ấy là tuyệt đối,( tính e rất tin người nhưng cũng không phải ngu ngơ nhưng đối với a thì tin theo kiểu tuyệt đối, vid anh là mối tình đầu của em.và giờ thì mọi thứ chấm dứt quay trở về với quỹ đạo của nó .

 

Leave a Comment