Dùng nhẫn Doran cho Jhin, tại sao không?

Một lối chơi khá mới dành cho Jhin đó chính là việc build nhẫn Doran cho vị tướng này. Lý do mà không ít người chơi tin tưởng lối lên đồ này đã chứng minh hiệu quả bất ngờ mà nhẫn Doran mang lại cho Jhin. Cùng Accngon tìm hiểu những hữu ích tuyệt vời mà trang bị này mang lại cho Jhin trong mua bán acc fifa nhé. Ngoài ra chúng tôi còn bật mí cho bạn những set trang phục Jhin đẹp đáng để sở hữu.

Build nhẫn Doran cho Jhin, nên hay không nên?

Là một vị tướng bị giới hạn lượt bắn khi khai triểu skill, mỗi một lượt chỉ bắn được tối đa 4 viên đạn. Vị tướng này cũng không được tăng tốc độ bắn, thời gian thay đạn cũng khá là lâu. Chính những nhược điểm này đã khiến Jhin bị lép vế trước nhiều Xạ Thủ khác trong game Liên Minh. Để khắc phục những nhược điểm ấy Jhin phải cần đến sự trợ giúp của nhẫn Doran ở giai đoạn đầu trận, tất nhiên item này là rất cần thiếu cho Jhin rồi!

Kiếm Doran và nhẫn Doran

  1. Kiếm Doran

Theo lối lên đồ này thì trang bị khởi đầu mà Jhin cần phải lên đó chính là Kiếm Doran. Item này mang đến cho Jhin một lượng máu là 80 đơn vị, 8 SMCK và 3% hút máu. Lượng máu mà kiếm Doran mang lại tương đương với sức chịu đựng thêm tầm 1.25 đòn đánh cơ bản của Xạ Thu team địch ở cấp độ 1. Tuy nhiên lương SMCK tương đối và 3% hút máu không mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho vị tướng này. Khả năng hồi phục kiếm Doran của Jhin cũng chậm hơn so với những vị tướng khác khoảng 3/5 lần.

  1. Nhẫn Doran

Với giá 400 vàng thì nhẫn Doran mang lại nhiều lợi ích cho Jhin hơn, nó tương đương với 2 bình máu. Không những mang lại lượng máu ổn mà nhẫn Doran còn giúp Jhin hồi phục năng lượng khá tốt, cụ thể là 4 năng lượng/ mỗi đơn vị tiêu diệt. Thế nên việc build nhẫn Doran ở đầu trận giúp Jhin luôn dồi dào mana và không sợ bị thiếu hụt năng lượng. Ở level 5, nhận Doran giúp Jhin có được 144.35 sát thương vật lý cho lượt sử dụng skill Q đầu tiên, còn Kiếm Doran sẽ chỉ gây được 139.35 mà thôi. Trong game Liên Minh nhẫn Doran giúp Jhin thoải mái khai triển kỹ năng và điều này giúp giai đoạn đi đường của bạn trở nên dễ thở hơn rất nhiều bởi bạn không còn phải quá lo lắng khi bị áp trụ.

Tìm kiếm trang phục Jhin Cao Bồi

Jhin không có nhiều trang phục như những vị tướng khác và Jhin Cao Bồi cũng chính là set trang phục tốn phí duy nhất mà Jhin có được. Để sở hữu trang phục Jhin Cao Bồi bạn không cần phải bỏ RP ra để mua trong cửa hàng, acc lol tại Accngon sẽ là lựa chọn dành cho bạn. Acc game tại Accngon là sự kết hợp hoàn hảo từ nhiều yếu tố khác nhau, chúng tôi cung cấp acc rank cao, full tướng, full skins và sở hữu hàng trăng trang phục tướng đẹp mắt, mọi thứ sẽ được tổng hợp lại trong một chiếc acc duy nhất. Bạn không cần phải bỏ thời gian ra để sưu tầm hay chi ra khoảng RP lớn để mua tướng, mua trang phục, chỉ với 1 lần tìm kiếm, 1 cú lick và 1 lần thanh toán là mọi thứ đã có trong tay. Acc Liên Minh tại Accngon có giá rất ưu đãi, chỉ từ 20k là bạn đã có được một acc game vừa ý. Giá cả rẻ, uy tín cao, chất lượng tốt là những gì mà Accngon nổ lực hướng đến và xây dựng suốt 1 năm hoạt động. Chính vì vậy mà chúng tôi ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trong cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt. Bạn không tin ư? Hãy truy cập vào trang chủ của chúng tôi: accngon.com để biết thêm chi tiết!

 

Leave a Comment