Đối với những người tướng mạo không phải là niềm tự hào của họ

Trong quan hệ giao tiếp

tối kị việc lấy tướng mạo để chọn người, mà phải nhìn vào tài năng bên trong của họ, người ta còn cho rằng, người xấu thường có tài.

>> Xem thêm: may loc khong khi

Kiểu khen ngợi này, người được khen ngợi không những không cảm thấy bất mân vì sự đè nén của bạn đổi với tướng mạo của anh ta mà ngược lại, do người khen ngợi đã nắm được nó cho nên sẽ khiến cho người được khen ngợi cảm thấy thoải mái, tướng mạo bẩm sinh đã như vậy, người ta không thể chi phối nó được. Còn tài hoa là do sự nỗ lực mới có được.

>> Tham khảo: máy lọc không khí panasonic hcm

may loc khong khi o to

>> GAME TÀI XỈU

Bởi vậy

>> Xem thêm: Máy tạo ẩm Laica

, bạn khen ngợi tài hoa còn khiến cho người ta cảm thấy vui hơn là khen ngợi tướng mạo của người ta. Trong cuộc sống hàng ngày khi bạn gặp một người tướng mạo rất bình thường, thậm chí là xấu, thì hãy nên ca ngợi tài hoa của người ta. lời khen ngợi của bạn khống những khiến cho anh ta vui vì sự nỗ lực phấn đấu của mình mà còn giúp cho anh ta vơi đi nỗi buồn vì tướng mạo bên ngoài của mình, một mũi tên trúng hai đích như vậy, vì sao bạn lại không lựa chọn nhỉ?

Trong trường hợp hai bên có mâu thuẫn, gián tiếp khen ngợi đối phương phải có lòng dạ rộng rãi, không tính toán đến lợi ích cá nhân, công chính khách quan khẳng định đối phương, từ đó có thể khiến cho đối phương tâm phục khẩu phục, khéo léo hoá giải mâu thuẫn.

>> Xem thêm: Dùng nhẫn Doran cho Jhin, tại sao không?

Leave a Comment