Có lẽ do sợ quá

Có lẽ do sợ quá mà Huyền cứ ngồi khum ngừoi lại, chỉ khi mọi ngừoi hỏi gì cô mới dám nói.

Hoàng hỏi cố  đến đây thì đã thấy Huyền run bắn và  người lên, có lẽ là  rất kinh hoảng khi mà nghĩ lại chuyện cũ đó.

Hoàng và ba người đó còn lại đều nhìn rất chằm chằm vào các cô đợi câu trả  và lời nên Huyền càng trở nên  bối rối hơn, và mất một lúc sau thì  cô mới nói được:

jb (25)

– Lúc em vào đi rừng nhặt củi và thì đột nhiên thấy cái  chị ấy bị trói hai tay đang , chạy đến và nói cố với em là có như người đang đuổi và  giết mình ở đằng sau kai . Rồi chị ấy đã nhờ em cởi dây và trói giúp. Em vừa cố  cởi xong thì có năm và , sáu người chạy tới rồi  bọn chúng đều đã cầm gậy sắt ở trên tay. Chị ấy đã đánh nhau với cả mấy người đó,và  em sợ quá nên là  cứ đứng đến một chỗ nhìn.rồi  Sau đó, thì vì cái vòng cổ đã  bị rơi ra nên là chị ấy định nhặt và nó lên và rồi bị đánh vào cái đầu ngất đi luôn. Em chạy đi mà  nhưng cũng bị đã  bọn chúng bắt lại luôn.

Có lẽ do sợ quá

Sau đó thì chúng trói cả hai và , dùng băng keo rồi  dán lại và rồi cho vào bao. Xong  Cuối cùng thì  em thấy mình đã bị ném xuống biển rồi  và được bác sĩ đã cùng một người đó nữa vớt lên bờ.

jb (26)

Cuối cùng Huyền cũng kể lại xong sự tình . Hoàng ghi ghi chép và chép một hồi mới đã  ngẩng đầu nhanh lên hỏi tiếp cô:

– Mấy người kia  đó cô có biết ai không hả?

– Dạ không ạ!

– Khi gặp cái cô gái này thì , cô ấy có nói về gì với cô về bọn các kia không?

– Có, chị ấy đã nói rằng bọn chúng thì đã giết anh trai và  chị ấy và giờ muốn cô  thủ tiêu nốt luôn cả mình.

Câu nói đó  của Huyền khiến cho cả bốn người sững sờ đứng, còn Luyến thì đã không tự chủ được rồi bật dậy. Cô cũng đã  không tin là có  chính mình là người đã  nói ra thông tin đó anh trai cô thì  đã bị giết. Khánh nắm tay của cô kéo ngồi xuống ghế. Hoàng lại ghi và  chép rồi hỏi cô tiếp:

– Tại sao àm  cô không tới để trình báo công an vào sau đó?

– Em rất… em sợ sẽ  bị trả thù ạ. Mặc dù là bọn kia không biết  đếb em là ai nhưng mà bọn chúng nhất định sẽ  là người sống mà ở đảo này luôn. Em có một mình đã  thì không sao nhưng mà còn thằng Thái và thằng Khoa

Leave a Comment