Bạn biết gì về ý nghĩa của sim số đẹp – sim thần tài?

Sim thần tài chính là một trong những loại sim số đẹp mang lại nhiều ý nghĩa về tài lộc nên được ưa chuộng nhiều. Nhưng bạn đã biết về các ý nghĩa đặc biệt của loại sim này chưa?

Định nghĩa về sim thần tài cho mọi người

Sim thần tài là một trong những loại sim ý nghĩa nhất được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Với loại sim này thường chứa các con số như: 39 (thần tài nhỏ), 79 (có nghĩa là thần tài lớn). Các sim đẹp cũng có thể là sự kết hợp của cả hai cặp số như trên tạo thành 39 79.

Sim số đẹp thần tài theo quan niệm xưa

Bạn biết gì về ý nghĩa của sim số đẹp - sim thần tài?

Theo một số quan niệm xưa thì các con số màn lại ý nghĩa tài lộc là các số thần tài là các số như 7, 9, 3. Số 7 tượng trưng cho sự thành tựu của tất cả vũ trụ bao gồm hết tất cả không gian: Đông, Tây, Nam, Bắc. Những số này thế hiện được sự phú quý giàu sang cho người sử dụng.

Một con số khác được ưa chuộng không kém chính là số 9. Con số này thì nó lại tượng trưng có sức mạnh và quyền uy tối cao. Theo đó số 9 được nhiều người tôn bái, tôn sùng khiến nó trở thành con cố chí tôn tại một số triều đại Trung Quốc xưa. Đây là ly do mà khá nhiều người chọn sim có chứa số  79 là sim đem lại tài lộc. (Xem sim Lộc phát…)

Bạn biết gì về ý nghĩa của sim số đẹp - sim thần tài?1

Mách bạn cách để chọn được sim thần tài đẹp cùng ý nghĩa

Chọn sim điện thoại đẹp thì dựa vào ý nghĩa các con số là thích hợp nhất. Mỗi con số với một ý nghĩa riêng nếu như chọn đúng cách kết hợp các con số với nhau bạn có thể chọn được sim thần tài mang lại các ý nghĩa bất ngờ. Ví dụ các con số được đánh giá cao đã nhắc đến ở trên. Hay bên cạnh đó là các cặp số tài lộc như 68, 86…

Chọn sim mang ý nghĩa hợp với phong thủy sẽ thích hợp hơn nhiều. Vì thế nên lưu ý kỹ khi chọn sim để dùng nhé, đặc biệt đối với những ai làm ăn kinh doanh. Nên tìm hiểu qua mệnh của mình hợp với các số nào rồi hãy chọn.

 

Xem thêm:

 

Leave a Comment